เล่นกีฬาง่ายๆ เพื่อการลดน้ำหนัก

การเล่นกีฬาเป็นส่วนหนึ่งของการดำเนินชีวิตที่มีสุขภาพดี นอกจากจะช่วยให้คุณสูญเสียปอนด์พิเศษเหล่านั้น, การเล่นกีฬาสามารถสร้างความเข้มแข็งและเสียงของกล้ามเนื้อของคุณช่วยลดความเครียดและเพิ่มประสิทธิภาพโดยรวมเป็นอยู่ที่ดีของคุณ การเล่นกีฬาแต่ละคนควรจะมี 5 ถึง 10 นาทีอบอุ่นขึ้นและเย็นลงเพื่อป้องกันการบาดเจ็บและเพิ่มความยืดหยุ่น ยังจำได้ว่าการกินเพื่อสุขภาพและการเล่นกีฬาจะต้องไปมือในมือที่จะลดน้ำหนักและทำให้มันออก เลือกไม่กี่รายการโปรดของคุณและทำให้มันสนุก!

ว่ายน้ำ

สลัดความเครียดในข้อต่อของคุณและพยายามว่ายน้ำสำหรับการลดน้ำหนัก สระว่ายน้ำรอบเป็นเวลาหนึ่งชั่วโมงสามารถเผาไหม้ 511-763 แคลอรี่ขึ้นอยู่กับน้ำหนักของคุณและเพียงแค่ลอยรอบในสระว่ายน้ำหรือว่ายน้ำสบายจะไม่ทำเคล็ดลับ

การวิ่งจ๊อกกิ้ง

ในขณะที่เดินเป็นกิจกรรมที่ส่งผลกระทบต่ำที่มีประสิทธิภาพการทำงานหรือวิ่งจริงๆสามารถทางลาดขึ้นการเผาไหม้แคลอรี่ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับน้ำหนักของคุณทำงานเป็นเวลาหนึ่งชั่วโมงที่ 5 ไมล์ต่อชั่วโมงสามารถเผาไหม้ระหว่าง 600 และ 900 แคลอรี่ โยนในช่วงการฝึกอบรมและคุณจะยิงขึ้นการเผาผลาญอาหารมากยิ่งขึ้นรวมทั้งเพิ่มเครื่องเทศน้อยการเล่นกีฬาของคุณ ดังนั้นแทนที่จะทำง่ายเขย่าเบา ๆ 3 ไมล์ทุกวันเพิ่มเนินเขาบางส่วนหรือเล่นอิน​​เทอร์เน็ตความเร็วสูง (เขย่าเบา ๆ 3 นาทีทำงานได้อย่างรวดเร็ว 1 นาที) เพื่อให้สิ่งที่น่าสนใจ นอกจากนี้คุณยังสามารถเพิ่มความท้าทายมากขึ้นในการเดินของคุณกับช่วงเวลาวิ่งหรือเนินเขา ตัวอย่างเช่นถ้าคุณเดิน 30 นาทีคุณสามารถโยนในการเขย่าเบา ๆ 1-2 นาทีทุก 5 นาที

การฝึกความแข็งแรง

การฝึกความแข็งแรงเช่นการยกน้ำหนักหรือการใช้ความต้านทานต่อการกำหนดเป้​​าหมายกลุ่มกล้ามเนื้อบางอย่างจะช่วยเพิ่มมวลกล้ามเนื้อซึ่งจะทำให้กล้ามเนื้อมีการใช้พลังงานมากกว่าไขมัน นอกจากนี้ยังหมายความว่าร่างกายของคุณจะเผาผลาญแคลอรี่มากขึ้นแม้ในขณะที่คุณกำลังที่เหลือ จุดลดเป็นตำนานเพื่อให้เลือกโปรแกรมการฝึกอบรมความสมดุลที่จะกำหนดเป้​​าหมายทุกกลุ่มหลักของกล้ามเนื้อ (หน้าอก, หลัง, ABS, ไหล่, quadriceps (ต้นขา), hamstrings, glutes และน่อง) เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด